A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TH, THCS & THPT CHU VĂN AN, ĐH TÂY BẮC THAM GIA SINH HOẠT CHUYÊN MÔN CỤM SỐ 3 (ĐỢT 1) NĂM HỌC 2021 - 2022

Thực hiện Kế hoạch số 85/KH-GD&ĐT ngày 13/10/2021 của phòng GD&ĐT thành phố Sơn La về tổ chức sinh hoạt chuyên môn cụm cấp THCS năm học 2021 -2022; Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 - 2022 của các trường, ngày 11/11/2021 cụm chuyên môn số 3 đã tổ chức sinh hoạt chuyên môn đợt 1 tại Trường THCS Quyết Thắng. Tham dự buổi sinh hoạt này gồm 5 trường: THCS Quyết Thắng, THCS Chiềng Sinh, TH, THCS & THPT Chu văn An, THCS Hua La, TH&THCS Chiềng Ngần B.

Đại diện Trường TH, THCS & THPT Chu Văn An, cô Vũ Thị Hải Ninh đã tham gia dạy thể nghiệm 01 tiết học môn Khoa học tự nhiên lớp 6. Với việc áp dụng các kỹ thuật dạy học tích cực, tiết học nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các em học sinh.

Học sinh quan sát cô giáo tiến hành thí nghiệm để rút ra tính chất

 

Học sinh trao đổi với cô giáo về kiến thức trong bài

 

         

Học sinh tích cực, chủ động làm việc theo nhóm

 

Học sinh trưng bày sản phẩm của nhóm

 

Học sinh hào hứng, hăng hái phát biểu xây dựng bài

          Tiết học đã diễn ra rất thành công, thành công đó được khẳng định qua tinh thần làm việc của mỗi thầy cô giáo tham dự, qua sự hăng hái, tự tin của các em học sinh khi thực hiện các hoạt động.

Sau tiết dạy thể nghiệm, các thầy cô giáo giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong hoạt động chuyên môn giữa các trường với mong muốn nâng cao năng lực chuyên môn, học hỏi kĩ thuật dạy học theo hướng tích cực, lấy học sinh làm trung tâm đồng thời tạo được sự thống nhất trong thực hiện chuyên môn nhằm đổi mới có hiệu quả cách dạy, cách học trong nhà trường phổ thông.

Sinh hoạt chuyên môn theo cụm trường là một hoạt động thiết thực góp phần đẩy mạnh phong trào dạy tốt, học tốt; là một hoạt động thực sự ý nghĩa, mang lại nhiều cảm xúc cho cả thầy cô giáo và các em học sinh.

Bài và ảnh: Đào Thị Lan Hương


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin tức
Tin đọc nhiều