Phân tích dữ liệu kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2021, Trường TH, THCS&THPT Chu Văn An tiếp tục giữ vị trí đứng đầu tỉnh Sơn La

Vừa qua, Sở GD&ĐT tỉnh Sơn La công bố dữ liệu phân tích kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2021. Theo đó, Trường TH, THCS&THPT Chu Văn An tiếp tục giữ vị trí đứng đầu với trung bình điểm thi của 9 môn cao hơn trung bình điểm thi toàn tỉnh gần 1,5 điểm.

Theo kết quả công bố, Trường TH, THCS&THPT Chu Văn An đứng đầu tỉnh Sơn La cả về trung bình điểm thi 9 môn thi và trung bình điểm học bạ năm 2021.

Hầu hết các môn đều có điểm trung bình vượt chỉ tiêu Sở GD&ĐT Sơn La đã giao năm 2021

Trường TH, THS&THPT Chu Văn An cũng đứng đầu tỉnh Sơn La về tỉ lệ số lượng điểm bài thi đạt từ 8,0 điểm trở lên.

Những kết quả nổi bật như trên là minh chứng thuyết phục nhất về chất lượng giáo dục và sự kiên định với mục tiêu "học thật, thi thật, nhân tài thật" của nhà trường trong suốt những năm học vừa qua. Đây cũng sẽ là động lực to lớn để thầy và trò nhà trường tiếp tục nỗ lực, phấn đấu trong những năm học tiếp theo, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của tỉnh Sơn La trên biểu đồ giáo dục của cả nước.

-ntth-