A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Mùa thi tuyển sinh thành công của học sinh lớp 9 Trường TH, THCS&THPT Chu Văn An

          Trong kì thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2021 - 2022, Trường TH, THCS&THPT Chu Văn An có tổng số 74 thí sinh dự thi vào các trường THPT trên địa bàn Thành phố Sơn La và một số trường THPT ở Hà Nội. Kì thi khép lại với những con số rất ấn tượng về kết quả mà các em đã đạt được, đặc biệt là tỉ lệ đỗ vào các trường THPT chất lượng cao và danh hiệu thủ khoa của các trường đó.

          Theo thống kê, 100% số học sinh lớp 9 của nhà trường đều đỗ vào lớp 10 THPT trong kì thi tuyển sinh năm học 2021 - 2022, cụ thể:

          Đặc biệt, thủ khoa của hai trường THPT Chuyên và TH, THCS&THPT Chu Văn An đều thuộc về hai học sinh lớp 9A của nhà trường, đó là:

         1. Em Trần Bảo Ngọc - Thủ khoa Trường THPT Chuyên Sơn La (tổng điểm 4 môn thi: Toán, Văn, Tiếng Anh, Chuyên Toán đạt 46,9 điểm), Á khoa Trường TH, THCS&THPT Chu Văn An (tổng điểm 3 môn Toán, Văn, Tiếng Anh đạt 27,1 điểm)

Em Trần Bảo Ngọc

          2. Em Đỗ Trung Hiếu - Thủ khoa Trường TH, THCS&THPT Chu Văn An (tổng điểm 3 môn thi Toán, Văn, Tiếng Anh đạt 27.9 điểm)

Em Đỗ Trung Hiếu

          Thành tích mà các em đạt được là kết quả xứng đáng cho sự nỗ lực cố gắng của bản thân các em và đội ngũ các thầy cô giáo giảng dạy, ôn luyện ở cả cấp THCS. Đây cũng là minh chứng rõ rệt nhất về chất lượng dạy học, hiệu quả giáo dục của nhà trường, khẳng định uy tín và thương hiệu của Trường TH, THCS&THPT Chu Văn An trong sự nghiệp giáo dục chung của tỉnh Sơn La. 

-ntth-


Tổng số điểm của bài viết là: 21 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Hoạt động
Tin đọc nhiều