Liên Chi đoàn Trường TH, THCS&THPT Chu Văn An tổ chức thành công giải bóng đá nam chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Trong khuôn khổ các hoạt động thi đua chào mừng ngày 20/11, Liên Chi đoàn trường TH, THCS & THPT Chu Văn An đã tổ chức giải bóng đá nam dành cho 2 cấp THPT và THCS của Nhà trường.

Đây là giải bóng đá thường niên Liên Chi đoàn tổ chức nhằm tạo sân chơi bổ ích cho học sinh toàn trường, đồng thời tạo cơ hội cho các em được giao lưu, học hỏi cũng như kích thích phát triển phong trào bóng đá nói riêng và phong trào tập luyện thể dục thể thao nói chung cho học sinh. Đây cũng là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
        Tham gia giải có 14 đội bóng. Các đội chia thành 3 nhóm lứa tuổi: khối 6 - 7; khối 8 - 9 và khối THPT, thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt tính điểm.

Những pha bóng quyết liệt

Kết thúc giải đấu, cup vàng đã được trao cho ba đội với kết quả cụ thể là:

* Khối 6 - 7
           Vô địch: Lớp 7A