A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LCĐ trường tổ chức thành công nhiều hoạt động chào mừng tháng Thanh niên năm 2019

Hưởng ứng tháng Thanh niên, chiều ngày 22/03/2018, Liên chi đoàn trường TH, THCS & THPT Chu Văn An long trọng tổ chức chung kết cuộc thi “Bước nhảy học sinh Chu Văn An” và “Tổng kết các hoạt động chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh”.

Đến dự với ngày hội, rất vinh dự cho Liên chi đoàn trường được đón tiếp đồng chí Lò Văn Hưng - Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Sơn La, đồng chí Vũ Thị Hồng Hòa - Phụ trách công tác hoạt động ngoài giờ lên lớp Phòng giáo dục Thành phố Sơn La, đồng chí Mè Thị Niên - Phó bí thư Thành đoàn, Chủ tịch hội đồng đội Thành phố, bà Hoàng Thị Phương Hồng - Ủy viên Hội cha mẹ học sinh Nhà trường, ông Vũ Tiến Thuận - Bí thư đoàn trường Đại học Tây Bắc, các anh chị tổng phụ trách Đội của các trường TH, THCS trên địa bàn thành phố và toàn thể các thầy cô giáo, các bạn đoàn viên, thanh niên, đội viên trong Liên chi đoàn.

Mở đầu ngày hội, đồng chí Lương Văn Tiến - Bí thư Liên Chi Đoàn trường đã ôn lại lịch sử hào hùng của Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, ôn lại sự hình thành và phát triển của Liên chi Đoàn trường TH, THCS & THPT Chu Văn An. Qua bài phát biểu đồng chí biểu dương những thành tích mà các tập thể và cá nhân đã đạt được trong các phong trào thi đua do Nhà trường và Đoàn trường phát động.

Học tập theo lời dạy của Bác “Thi đua là yêu nước, Yêu nước là thi đua”. Tuổi trẻ trường TH, THCS & THPT Chu Văn An ra sức thi đua lập thành tích về mặt học tập cũng như các phong trào thể dục thể thao.

Đến với cuộc thi chung kết bước nhảy học sinh Chu Văn An, các em học sinh đã mang không khí vui tươi, sục sôi của tuổi trẻ tỏa sáng rực rỡ tại sân khấu trường Chu Văn An. Các tiết mục được dàn dựng công phu, chuyên nghiệp, các em trên sân khấu tỏa sáng không kém gì các vũ công thực thụ.

Đến dự với ngày hội đồng chí Nguyễn Thanh Tùng - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đã biểu dương những thành tích mà Liên chi Đoàn đã làm được trong thời gian qua đồng thời nhấn mạnh “Đoàn là cánh tay đắc lực của Đảng”. Đồng chí mong rằng Đoàn sẽ tiếp tục phát huy những thế mạnh của mình và ngày càng phát triển hơn nữa.

Kết thúc chương trình, LCĐ đã công bố và trao giải cho các nội dung thi chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

Kết quả như sau:

* Phần thi “Bước nhảy học sinh Chu Văn An”

Giải

Cấp THPT

Cấp THCS

Nhất

Chi đoàn 12C

Chi đội 8A

Nhì

Chi đoàn 11B

Chi đội 9A

Ba

Chi đoàn 11A

Chi đội 6A

Khuyến khích

Chi đoàn 10C và 11C

Chi đội 9B

* Phần Thi “ Cầu lông nam - nữ”

Giải

Cấp THPT

Khối 7, 8, 9

Khối 6

Nhất

Chi đoàn 12A

Chi đội 9A

Chi đội 6B

Nhì

Chi đoàn 11B

Chi đội 8A

Chi đội 6A

Ba

Chi đoàn 10A

Chi đội 8B

Chi đội 6D

Khuyến khích

Chi đoàn 12C

Chi đội 7A

Chi đội 6C

* Phần thi “ Kéo co”

Giải

Cấp THPT

Khối 6, 7

Khối 8, 9

Nhất

Chi đoàn 11C

Chi đội 7B

Chi đội 8A

Nhì

Chi đoàn 11A

Chi đội 6B

Chi đội 8B

Ba

Chi đoàn 12C

Chi đội 7A

Chi đội 9A

Chúc cho các em học sinh luôn giữ lửa niềm đam mê, học tập phấn đấu rèn luyện vì ngày mai lập nghiệp.

 Một số hình ảnh khác:

  Bài: Hồng Ngát - Ảnh: Khoảnh khắc CVA, nqd


Tổng số điểm của bài viết là: 26 trong 6 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều