A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Học sinh khối 12 Trường TH, THCS & THPT Chu Văn An đạt kết quả cao trong Kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2020

Ngày 27/8/2020, Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố kết quả Kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2020, các em học sinh khối 12 Trường TH, THCS & THPT Chu Văn An đạt được nhiều kết quả đáng ngưỡng mộ đem lại niềm tự hào cho bản thân, gia đình và vinh quang cho nhà trường.

Kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2020, nhà trường có 105 em học sinh lớp 12 tham gia thi Tốt nghiệp và xét tuyển Đại học, trong đó có 55 em đăng ký thi tổ hợp KHTN, 49 em đăng ký thi tổ hợp KHXH. Ngay từ đầu năm học, được sự quan tâm sát sao của BGH Trường ĐH Tây Bắc, của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Sơn La trong việc tập huấn xây dựng chương trình ôn tập, tổ chức thi thử 2 lần toàn tỉnh, Ban giám hiệu nhà trường đã chỉ đạo các tổ chuyên môn và các thầy cô giáo đứng lớp chú trọng đổi mới phương pháp dạy học theo hướng tích cực, tổ chức ôn luyện bám sát nội dung thi của Bộ Giáo dục và Đào tạo, lên kế hoạch tổ chức thi thử 2 lần (tổng 4 lần) để đánh giá năng lực học tập của các em, từ đó có kế hoạch bồi dưỡng cụ thể cho từng đối tượng học sinh.

Theo thống kê sơ bộ của nhà trường, điểm thi trung bình chung các môn và điểm trung bình từng môn của các em học sinh nhà trường hầu hết đều cao hơn so với trung bình chung toàn tỉnh Sơn La và cả nước. Điểm trung bình nhiều môn của trường đạt mức rất cao, vượt xa trung bình cả nước và toàn tỉnh như Toán, Anh, Địa lý, Văn,...

Đặc biệt, em Nguyễn Thị Huyền Trang học sinh lớp 12C đạt điểm 10 tuyệt đối môn Địa lý, em Nguyễn Ngọc Minh lớp 12B đạt tổng điểm khối D1 29,45 điểm, ngoài ra nhiều em học sinh đạt điểm cao ở nhiều môn thi và có tổng điểm các khối thi cao. Trong tổng 105 em học sinh, 19 em đạt tổng điểm khối thi từ 27 điểm trở lên, 55 em đạt tổng điểm từ 24 đến 27 điểm, có 05 em đăng ký khối ngành Mỹ thuật - Kiến trúc còn lại các em đạt tổng từ 20 điểm trở lên.

Đạt được kết quả trên là cả quá trình phấn đấu, nỗ lực không biết mệt mỏi của thầy và trò nhà trường, đồng thời khẳng định vị thế là địa chỉ đào tạo học sinh chất lượng cao trên địa bàn tỉnh Sơn La. Xin chúc mừng kết quả của thầy và trò Trường TH, THCS & THPT Chu Văn An.

-nqd-


Tác giả: nqd
Tổng số điểm của bài viết là: 62 trong 17 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin tức
Tin đọc nhiều