A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giải bóng đá học sinh chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 kết thúc thành công tốt đẹp

Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi quyết tâm thi đua trong giảng dạy, học tập của cán bộ, giáo viên, học sinh trong toàn trường lập thành tích Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, Liên chi đoàn trường đã tổ chức giải bóng đá truyền thống của trường giữa các lớp.

Đến với giải bóng năm nay có 19 đội đến từ 19 chi đoàn, chi đội được chia làm 3 giải. Giải dành cho các chi đội lớp 6, 7; chi đội lớp 8, 9 và chi đoàn khối THPT. Giải đấu kéo dài từ ngày 01/11/2018 đến ngày 15/11/2018. Đây cũng là dịp để học sinh nhà trường tri ân các thầy, cô giáo, những người hàng ngày, hàng giờ luôn gần gũi, ân cần, truyền đạt kiến thức, kỹ năng cho các bạn học sinh để hoàn thiện bản thân.

Thông qua giải bóng đá, các em học sinh đã xây dựng và củng cố thêm khối đại đoàn kết gắn bó, tình hữu nghị giữa đoàn viên thanh niên, đội viên, thiếu niên trong toàn trường, đồng thời đẩy mạnh phong trào tập luyện, thi đấu các môn thể thao trong nhà trường tạo không khí vui tươi góp phần nâng cao sức khoẻ và đời sống tinh thần cho sinh viên. Giải đấu thu hút được đông đảo học sinh tham gia cũng như sự ủng hộ, hưởng ứng nhiệt tình của các bậc phụ huynh.

Đội trưởng 7B lên nhận Cúp vàng giải khối 6, 7

Kết thúc giải đấu: 

giải khối 6, 7: Cúp vàng được trao cho chi đội 7B.

Ở giải khối 8, 9: Cúp vàng được trao cho chi đội 9A.

Ở giải khối THPT: Cúp vàng được trao cho chi đoàn 11A.

Đội trưởng 9A lên nhận Cúp vàng giải khối 8, 9

Đội bóng 11A ăn mừng chức vô địch khối THPT

Đây cũng là hoạt động thường niên của Liên chi đoàn tổ chức nhằm nâng cao đời sống tinh thần, của học sinh, tăng cường rèn luyện thể chất, thi đua học tập, rèn luyện tốt lập thành tích chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Hoạt động
Tin đọc nhiều