ĐỊNH HƯỚNG CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC LỚP 10 TRƯỜNG TH, THCS & THPT CHU VĂN AN NĂM HỌC 2022 - 2023

Căn cứ Quyết định số 334/QĐ-ĐHTB ngày 06/5/2022 của Hiệu trưởng Trường Đại học Tây Bắc v/v phê duyệt Đề án tuyển sinh vào lớp 6 và lớp 10 Trường TH, THCS & THPT Chu Văn An năm học 2022 - 2023;

Căn cứ Thông tư số 32/2018/TT-BGDĐT ngày 26/12/2018 của Bộ Giáo dục & Đào tạo ban hành Chương trình giáo dục phổ thông.

Trường TH, THCS & THPT Chu Văn An định hướng chương trình giáo dục cho học sinh lớp 10 năm học 2022 - 2023 như sau:

- Triển khai Chương trình giáo dục phổ thông 2018 theo mô hình lớp học phân hóa nhằm định hướng cho học sinh lựa chọn nghề nghiệp và xét tuyển vào các trường đại học.

- Các môn học và hoạt động giáo dục bắt buộc: Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh, Giáo dục thể chất, Giáo dục quốc phòng và An ninh, Hoạt động hướng nghiệp, Giáo dục địa phương.

- Định hướng Tổ hợp môn học lựa chọn:

+ 01 Lớp KHTN: Vật lí, Hóa học, Sinh học, Lịch sử, Tin học.

+ 01 Lớp KHXH: Sinh học, Lịch sử, Địa lí, Giáo dục kinh tế và pháp luật, Tin học.

Việc sắp xếp học sinh vào lớp KHTN, KHXH được thực hiện khi học sinh nộp hồ sơ trúng tuyển, căn cứ vào nguyện vọng của học sinh và điểm trúng tuyển để ưu tiên xếp lớp.

Nguyễn Thanh Tùng