A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tưng bừng ngày Hội đổi sách - Trao yêu thương, nhận tri thức

Sách là kho tàng tri thức vô tận của nhân loại, là người thầy đáng quý với mỗi chúng ta. Mỗi cuốn sách sẽ mở ra một chân trời tri thức rộng lớn, một bức tranh kì diệu về cuộc sống. Chính vì vậy mà đọc sách từ lâu đã trở thành nhu cầu tự nhiên và thiết yếu của con người, đặc biệt là với thế hệ trẻ, những người luôn khao khát khám phá và chinh phục thế giới.

 

Thầy Nguyễn Thanh Tùng - Hiệu trưởng Nhà trường trao tặng sách cho CLB Sách & Hành động

Với thông điệp “ Trao yêu thương, nhận tri thức”, Câu lạc bộ “Sách và hành động” trường TH, THCS & THPT Chu Văn An đã tổ chức thành công Ngày hội đổi sách 2018. Đây cũng là ngày hội thường niên của Liên chi đoàn trường nhằm mục đích xây dựng và phát triển phong trào đọc sách trong tập thể giáo viên và học sinh, hình thành thói quen đọc sách, khẳng định vai trò, tầm quan trọng và tôn vinh giá trị của sách.

Đến với Ngày hội đổi sách, các bạn học sinh không chỉ mang đến những cuốn sách tham khảo, truyện tranh, ... rất hay và ý nghĩa tặng vào tủ sách của Câu lạc bộ để chia sẻ tới mọi người mà còn đổi được cho mình những cuốn sách hay và những món điểm tâm rất ngon miệng.

Ngày hội đổi sách diễn ra trong không khí náo nhiệt, sôi động thu hút sự tham gia nhiệt tình của đông đảo các bạn học sinh trong toàn trường.

Qua hoạt động của ngày hội có thể thấy rằng dù trong thời đại công nghệ hiện đại phát triển như vũ bão, thế hệ trẻ nói chung, học sinh trường TH, THCS & THPT Chu Văn An nói riêng vẫn rất say mê với sách, khao khát được đọc, được tích lũy kiến thức, kỹ năng sống từ những trang sách bổ ích. Học sinh Chu Văn An đã, đang và sẽ cùng nhau xây dựng một văn hóa đọc lành mạnh tiến bộ để có thể tích lũy kiến thức từ những trang sách kì diệu trở thành những chủ nhân tương lai thực thụ của xã hội văn minh, hiện đại.

                  Hồng Ngát


Tổng số điểm của bài viết là: 19 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Hoạt động
Tin đọc nhiều