Tổng kết thi đua 20/11 bằng quay xổ số học tập và trao giải bình chọn câu nói ấn tượng của thầy cô

“Tôn sư trọng đạo” là truyền thống quý báu của dân tộc ta từ ngàn đời nay. Ngày 20/11 hàng năm đã trở thành Ngày Nhà giáo Việt Nam nhằm tôn vinh và tri ân những người thầy, người cô đã và đang ngày đêm cống hiến cho sự nghiệp trồng người. Nhân dịp này, Liên chi đoàn Trường TH, THCS và THPT Chu Văn An đã phát động phong trào thi đua học tập, rèn luyện và giải bóng đá học đường giữa các lớp, chi đoàn - chi đội. Kết thúc đợt thi đua, nhiều tập thể và cá nhân đã giành được những kết quả đáng khích lệ dâng lên thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Trong không khí sôi nổi trên, trong giờ chào cờ sáng nay ngày 19 tháng 11 năm 2018, thầy và trò nhà trường đã cùng nhau tổng kết, trao giải cho các tập thể, cá nhân thực hiện tốt nề nếp học tập, quay xổ số học tập và học sinh các lớp tri ân thầy cô.

Học sinh khối THCS nhận giải thi đua nề nếp (từ trái qua phải: giải Nhất lớp 8A, giải Nhì lớp 9A, giải Ba lớp 6D)

Học sinh khối THPT nhận giải thi đua nề nếp (từ trái qua phải: giải Nhất lớp 11C, giải Nhì lớp 11B, giải Ba lớp 11A)

Trong cả đợt thi đua các tập thể đã đạt nỗ lực và tích cực tham gia phong trào thi đua với tổng số điểm thi đua là 35.185 điểm, nhiều học sinh đạt nhiều Hoa điểm 10 và thực hiện nề nếp tốt. Kết thúc đợt thi đua, nhà trường đã tìm ra các tập thể xuất sắc là: Ở cấp THPT đạt giải Nhất thuộc về lớp 11C, giải Nhì lớp 11B và giải Ba thuộc về lớp 11A; cấp THCS giải Nhất lớp 8A, giải Nhì lớp 9A và giải Ba lớp 6D.

Các thầy cô giáo quay xổ số học tập

Chương trình “Xổ số học tập” cũng đã thu hút được đông đảo các em học sinh đua đạt điểm giỏi trong nhà trường tích cực tham gia với giá trị quy đổi: 1 điểm 9 được đổi 1 vé số, 1 điểm 10 được 2 vé số dự thưởng. Cuối đợt thi đua đã có 1000 vé số được phát ra và chương trình được quay thưởng trực tiếp dưới sự háo hức, hồi hộp trong toàn trường.

Các thầy cô giáo nhận quà tặng cho những câu nói ấn tượng do học sinh bình chọn

Cũng trong buổi chào cờ, học sinh nhà trường đã đem đến những bất ngờ với những bình chọn về những câu nói ấn tượng của các thầy cô, những biệt danh dành cho thầy cô và những món quà “đặc biệt” được các em gửi tặng thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Qua đợt thi đua, các em học sinh không chỉ được tham gia các hoạt động tập thể bổ ích, tích cực thi đua rèn luyện mà còn là dịp để gửi tặng tình cảm của mình đến những người thầy cô giáo trong nhà trường.