TỔNG KẾT CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 - 11

Với mục đích giáo dục truyền thống tôn sư trọng đạo, phấn đấu thi đua rèn luyện, học tập, tăng cường tình đoàn kết chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam cũng như tìm kiếm và phát triển tài năng của các bạn học sinh trường TH, THCS & THPT Chu Văn An, được sự nhất trí của Ban giám hiệu trường, Liên chi Đoàn nhà trường đã phát động các hoạt động thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11.

Thời gian thi đua: 5 tuần (21/10/2019 đến 16/11/2019) với những nội dung cụ thể như sau:

1. Thi trồng và trang trí bồn hoa bằng các vật liệu tái chế:

Các lớp tiến hành trồng và trang trí bồn hoa bằng các vật liệu tái chế theo khu vực đã được bốc thăm. Đa phần các lớp đều nhiệt tình, hăng hái tham gia và đạt được kết quả:

- Giải khuyến khích: Lớp 10A, 11C, 6A

- Giải ba: Lớp 7C, 7D, 6C

- Giải nhì: Lớp 7B, 8A

- Giải nhất: Lớp 6B

2. Thi tìm kiếm tài năng Chu Văn An

Trải qua vòng loại với 40 video dự thi, Ban tổ chức đã chọn ra được 20 tiết mục xuất sắc lọt vào vòng chung kết với các thể loại: hát (đơn ca, song ca), múa, nhảy hiện đại, đàn piano, yoga và võ thuật.

Đêm chung kết đã diễn ra vào lúc 19h ngày 16/11/2019 với thành phần Ban giám khảo là các thầy cô trường Trung cấp nghệ thuật Sơn La, bác Nguyễn Quang Minh - hội trưởng hội phụ huynh nhà trường, anh Vũ Tiến Thuận - Bí thư Đoàn trường Đại học Tây Bắc. Sau những giây phút biểu diễn chất lượng, thăng hoa, kết quả như sau:

a. Giải do khán giả bình chọn:

- Giải ba: múa Mang chủng - lớp 12C

- Giải nhì: múa - 11C

- Giải nhất: Đất nước lời ru (tập thể lớp 9A)

b. Giải do hội đồng giám khảo chấm:

Cấp THCS:

- Giải khuyến khích: hát The river của bạn Trí Trung (lớp 7A) và võ thuật (lớp 8B)

- Giải ba: yoga (Bảo Trâm - lớp 6B) và Đất nước lời ru (tập thể lớp 9A).

- Giải nhì: yoga (Bảo Ngọc - lớp 8B)

- Giải nhất: Đàn piano của bạn Trần Hồng Vy (lớp 7B)

Cấp THPT:

- Giải khuyến khích: Đàn và ghi ta (lớp 11B), múa Mang chủng (12C)

- Giải ba: hát Cảm ơn con nhé (10C)

- Giải nhì: đàn piano (11C)

- Giải nhất: nhảy hiện đại của nhóm P.D.F

3. Thi đua nề nếp học sinh:

Trên cơ sở tiêu chí thi đua hàng tuần, Ban nề nếp đã tổng kết số điểm các chi đoàn, chi đội đạt được diễn ra trong thời gian thi đua. Kết quả:

Cấp THCS:

- Giải ba: Lớp 7C

- Giải nhì: Lớp 8B