A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổ chức thành công Hội thi văn nghệ hướng tới kỷ niệm 5 năm thành lập trường

Trong chuỗi các hoạt động hướng tới Kỷ niệm 5 năm thành lập trường được tổ chức vào Lễ khai giảng năm học 2018 - 2019, ngày 14 - 15 tháng 4 năm 2018 tại Hội trường lớn Trường Đại học Tây Bắc, Liên chi Đoàn trường đã tổ chức Hội thi văn nghệ cho hai khối THCS và THPT.

Đến dự hội thi có đồng chí Nguyễn Thanh Tùng - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường; các bậc phụ huynh quan tâm cùng toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh trong trường.

Tại hai buổi diễn ra hội thi, các em học sinh ở các lớp đã thể hiện 40 tiết mục văn nghệ chất lượng, đặc sắc, đa dạng ở thể loại như hát, múa, nhảy, nhạc kịch…, phong phú, sinh động trong trang phục và hình thức thể hiện đã tạo ra không khí sôi động, thu hút đông đảo thầy cô giáo cùng các em học sinh đến xem và cổ vũ.

Hội thi cũng là một hoạt động văn hóa có ý nghĩa sâu sắc nhằm động viên và phát huy phong trào văn hóa, văn nghệ của học sinh và cũng là cơ hội để các em học sinh tăng cường sức mạnh, đoàn kết và giúp đỡ lẫn nhau trong học tập. Đồng thời giúp các em có thêm những phút thư giãn, giải trí bổ ích sau những ngày học tập căng thẳng, tạo điều kiện cho các em có năng khiếu văn nghệ có dịp được rèn luyện, thể hiện tài năng bản thân, giúp nhà trường phát hiện những tài năng mới để bồi dưỡng và tham gia các hoạt động văn nghệ.

Kết thúc hội thi Ban giám khảo đã xếp giải cho các tiết mục, kết quả giải sẽ được công bố trong đêm diễn ra hội diễn văn nghệ. Đồng thời, Ban tổ chức cũng đã chọn ra 17 tiết mục đặc sắc nhất để công diễn vào tối ngày 27 tháng 4 năm 2018.

Một số hình ảnh tại hội thi:

nqd


Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Hoạt động
Tin đọc nhiều