Tổ chức thành công Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2018 - 2019

Năm học 2018 - 2019  đã bắt đầu trong niềm vui hân hoan, với khí thế mới, quyết tâm mới chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, đặc biệt chào mừng Đaị hội Đảng các cấp và đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII.

Được sự nhất trí của Hội đồng Đội Thành phố, Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, ngày 04/11/2018 Liên đội trường TH, THCS & THPT Chu Văn An tiến hành Đại hội  liên đội để đánh giá, tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 - 2018;  đề ra chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 - 2019 và bầu ra Ban chỉ huy Liên đội trong năm học mới.

Đến dự với đại hội có đồng chí Nguyễn Thanh Tùng - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Lương Văn Tiến - Bí thư Liên chi đoàn; đồng chí Lê Văn Cường - Phó chủ tịch công đoàn, các anh chị phụ trách cùng với 100 đội viên, đại diện cho 326 đội viên trong liên đội.

Năm học 2018 - 2019 với chủ đề “Thiếu nhi Thành phố Sơn La học tập tốt, rèn luyện chăm” và 4 nội dung chương trình hoạt động lớn của Đội. Thực hiện sự chỉ đạo của Hội đồng Đội Thành phố và Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, ngay từ đầu năm học, Ban chỉ huy Liên đội đã chỉ đạo các chi đội đại hội, phát động phong trào thi đua: Giờ học tốt, tuần học tốt, giành nhiều điểm khá, giỏi để chào mừng Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2018 - 2019.

Đại hội Liên đội nhiệm kỳ này có nhiệm vụ đánh giá lại toàn bộ công tác Đội và phong trào thiếu nhi nhiệm kỳ 2017 - 2018, đề ra chương trình công tác Đội, phong trào thiếu nhi nhiệm kỳ 2018 - 2019 đồng thời bầu ra Ban chỉ huy Liên đội mới.

Đại hội cũng được nghe các tham luận hữu ích về chương trình Luyện rèn đạo đức, lối sống, thi đua học tập, lao động do bạn Tòng Cầm Hương chi đội 9A trình bày; tham luận về chương trình “Xây dựng đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh vững mạnh” do bạn Đỗ Phương Anh lớp 7A trình bày.

Đến dự với đại hội, thầy giáo Nguyễn Thanh Tùng - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đánh giá cao những kết quả mà Liên đội đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời cũng định hướng, chỉ ra những nội dung cụ thể, cần thiết  để công tác đội ngày càng nâng cao.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, tập trung, dân chủ, đại hội đã sáng suốt bầu ra 8 bạn có đủ đức, đủ tài vào Ban chỉ huy Liên đội mới  gồm:

1. Bạn:  Bùi Thi Siêu Lang - Chi đội 8A

2. Bạn:  Vũ Linh Giang - Chi đội 8A

3. Bạn: Nguyễn Trần Khánh Vân - Chi đội 9A

4. Bạn: Lê Ngọc Mẫn - Chi đội 9B

5. Bạn: Đỗ Phương Anh - Chi đội 7A

6. Bạn: Lương Khánh Linh - Chi đội 7A

7. Bạn: Đỗ Huy Tiến - Chi đội 6A

8. Bạn: Phùng Dũng - Chi đội 6D

Ban chỉ huy Liên đội mới ra mắt đại hội và hứa quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ, xứng đáng với sự tin tưởng, giao phó của đại hội, không ngừng học tập và rèn luyện đạo đức, năng lực lãnh đạo, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đề ra.