A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổ chức thành công Đại hội Chi bộ lần II nhiệm kỳ 2018 - 2020

Hòa chung khí thế thi đua sôi nổi của cả nước chào mừng kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/2/1930 – 03/2/2018. Dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy Trường Đại học Tây Bắc, Chi bộ Trường TH, THCS&THPT Chu Văn An trang trọng tổ chức Đại hội lần thứ II, nhiệm kì 2018 - 2020. Đại hội khai mạc vào 8 giờ ngày 04 tháng 01 năm 2018.

Về dự Đại hội có đông đủ các đại biểu là các đồng chí đảng viên trong chi bộ - những người tiên phong trong mọi công tác, đại diện tiêu biểu cho trí tuệ, sức mạnh đoàn kết, ý chí và nguyện vọng của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Thanh Tùng - Bí thư nhiệm kỳ 2014 - 2017 thông qua báo cáo tổng kết

Tại đại hội, đồng chí Bí thư chi bộ Nguyễn Thanh Tùng đã báo cáo tổng kết công tác lãnh đạo của chi bộ nhiệm kì I, 2015 - 2017,đánh giá nghiêm túc, đầy đủ và khách quan những việc đã làm được, những mặt chưa làm được, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm. Đồng thời đề ra phương hướng hoạt động nhiệm kì II, 2018 - 2020 một cách sát thực, hiệu quả.

Trong đại hội, các đồng chí đảng viên đãphát huy cao nhất tinh thần trách nhiệm cá nhân; phát huy trí tuệ tập thể, dân chủ, bàn bạc, thảo luận để đưa ra Đại hội nghị quyết đúng đắn, phù hợp với thực tế nhà trường và các định hướng chỉ đạo của cơ quan quản lí giáo dục.

Ban chấp hành Chi ủy nhiệm kỳ 2018 - 2020 ra mắt Đại hội

Đại hội đã tiến hành bầu cấp ủy chi bộ mới. Đây là một công việc quan trọng mà Đại hội cần phải công tâm, nghiêm túc, lựa chọn nhân sự. Việc tiến hành bầu cử Chi ủy nhiệm kỳ 2 của Chi bộ nhà trường đã diễn ra đúng quy định của Đảng, thể hiện nguyện vọng, trí tuệ của tất cả đảng viên của Chi bộ. Kết quả bầu cử Chi ủy nhiệm kì II gồm 03 đồng chí:

1. Nguyễn Thanh Tùng (Bí thư chi bộ)

2. Dương Thị Duyên (Phó bí thư chi bộ)

3. Nguyễn Thị Thu Hiền (Ủy viên)

Là những đồng chícó đủ bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức cách mạng, có trình độ, năng lưc để lãnh đạo chi bộ thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị trong nhiệm kì 2018 - 2020.

Các đồng chí đảng viên trong Chi bộ chụp ảnh lưu niệm

Trong không khí phấn khởi sau Đại hội lần thứ II, nhiệm kì 2018 - 2020, toàn thể đảng viên của chi bộ Trường TH, THCS & THPT Chu Văn An tin tưởng rằng đại hội hôm nay là đại hội của ý chí, hành động , quyết tâm thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị  mà Đảng và cấp trên giao phó.

Đào Hạnh


Tác giả: Đào Hạnh
Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin tức
Tin đọc nhiều