Thầy và trò Trường TH, THCS & THPT Chu Văn An tổ chức Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2018 - 2019

Trong không khí háo hức đón chào mùa xuân mới 2019, sáng ngày 07/01/2019, Trường TH, THCS & THPT Chu Văn An long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kì I, năm học 2018 - 2019.

Đến dự với buổi lễ có các đại biểu đại diện chính quyền địa phương, đại diện phụ huynh học sinh cùng toàn thể các thầy cô giáo và hơn 600 em học sinh của trường.

Thầy giáo TS. Nguyễn Thanh Tùng - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường

Mở đầu buổi lễ sơ kết, TS. Nguyễn Thanh Tùng - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đã thông qua báo cáo sơ kết kết quả hoạt động của Nhà trường trong học kì I. Trong bài phát biểu, thầy nhấn mạnh những thành tích đáng tự hào mà tập thể giáo viên, học sinh nhà trường đã đạt được trong học kì qua, đó là kết quả của sự phấn đấu nỗ lực của học sinh trường Nhà trường, tâm huyết và nhiệt tình cống hiến của các thầy cô giáo.

Học kỳ I năm học 2018 - 2019 toàn trường có 622 học sinh ở 2 cấp học THCS và THPT. Trong đó, khối THPT có 297 học sinh (có 01 học sinh chưa xếp loại) với 27 học sinh học lực Giỏi chiếm 9,12%; học lực Khá 241 học sinh chiếm 81,4%; 26 học sinh trung bình chiếm 8,78% và 02 học sinh yếu chiếm 0,68%. Cấp THCS có 325 học sinh với 54 học sinh học lực giỏi chiếm 16,6%; học lực khá 223 học sinh chiếm 68,6%; 47 học sinh trung bình chiếm 14,5% và 01 học sinh yếu chiếm 0,31%.

Tại buổi lễ là nhà trường đã tuyên dương khen thưởng các tập thể lớp, học sinh có thành tích xuất sắc, các thầy cô giáo có thành tình xuất sắc trong công tác giảng dạy cũng như các công tác khác trong học kỳ I.

Mong rằng khi bước sang học kì II thầy và trò sẽ cố gắng hơn nữa để đạt được những thành tích cao hơn nữa. Tết Kỷ Hợi đang đến gần, chúc cho thầy, trò trường TH, THCS & THPT Chu Văn An có nhiều sức khỏe và gặt hái thật nhiều thành công.