A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sôi động không khí ngày Hội trường

Hòa trong không khí sôi nổi của học sinh cả nước chào đón năm học mới, hôm nay ngày 20 tháng 8 năm 2018 thầy và trò Trường TH, THCS & THPT Chu Văn An tiến hành nhập trường trong không khí phấn khởi, vui tươi và tràn đầy niềm tin.

 

     Năm học mới được bắt đầu bằng Lễ Chào cờ hát vang Quốc ca trang nghiêm, với những chia sẻ, dặn dò ân cần và niềm tin của thầy Hiệu trưởng dành cho các em học sinh vào một năm học mới - thắng lợi mới.

 

 

     Buổi học đầu tiên sẽ là những bài học có bóng hình núi sông, có lời ru của mẹ, có lời thơ của thầy, đó sẽ là những trang sách, những kí ức đẹp trong lòng của mỗi học sinh trường Chu Văn An, theo chân các em như hành trang quý báu trong suốt chặng đường dài. Mong rằng, tất cả chúng ta sẽ cùng cố gắng, nỗ lực học tập rèn luyện thật tốt dưới mái trường Chu Văn An thân yêu.

 

 

     Chúc tất cả các bạn học sinh có một năm học mới thật nhiều niềm vui và sự thành công. Chúc cho anh chị lớp 12 năm nay ôn luyện thật tốt để tiếp bước các anh chị khóa trước. Chúc cho các em học sinh đầu cấp sớm làm quen với môi trường học tập mới, hòa nhập với bạn bè. Các em hãy cứ cố gắng hết mình, cống hiến hết mình và đừng lo khi đã đặt sự tin tưởng vào ngôi trường này. Tất cả mọi người sẽ chung tay xây dựng mái trường Chu Văn An ngày càng lớn mạnh.

- nqd-


Tổng số điểm của bài viết là: 22 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin tức
Tin đọc nhiều