A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Nhiều học sinh đạt kết quả cao trong kỳ thi lấy chứng chỉ tiếng Anh IELTS

Toàn cầu hóa, khu vực hóa là xu thế tất yếu của thời đại, cùng với đó là công cuộc mở cửa, hội nhập quốc tế đã từng bước đưa nước ta phát triển, hội nhập toàn cầu sâu rộng, vì vậy Tiếng Anh dần trở thành ngôn ngữ quốc tế quan trọng mở ra cơ hội cho mỗi học sinh.

Hiểu được tầm quan trọng đó, ngay từ những ngày đầu thành lập trường, Trường TH, THCS & THPT Chu Văn An đã xây dựng chương trình trọng điểm dạy học Tiếng Anh tăng cường với kế hoạch, mục tiêu cụ thể cho các em học sinh đó là thi lấy chứng chỉ IELTS, từ đó mở ra cơ hội cho các em học sinh có đủ điều kiện để du học nước ngoài hoặc tạo lợi thế cho các em học sinh học tập tại các trường chuyên nghiệp hàng đầu trong nước.

Đến nay Nhà trường đã tổ chức nhiều đợt cho các em học sinh ở nhiều khóa học khác nhau về Hà Nội thi lấy chứng chỉ IELTS và nhiều em đã đạt thành tích cao hiện đang du học tại Phần Lan, Ô-xtrây-li-a, Nhật Bản và học tại các trường đại học top đầu trong cả nước.

Các em học sinh đạt kết quả IELTS cao trong kỳ thi vừa qua (từ trái sang là các bạn Nhung, Liên, Cường và Khải)

Cuối tháng 9 năm 2018 vừa qua, Nhà trường có 4 em học sinh khối 12 đạt thành tích khích lệ trong kỳ thi này, cụ thể đó là em Phùng Mai Anh Cường lớp 12A đạt IELTS 7.0, Nguyễn Thị Trang Nhung lớp 12A đạt IELTS 6.5 và Chu Hải Liên lớp 12A và Lê Xuân Khải lớp 12B đạt IELTS 6.0.

Kết quả trên phản ánh chất lượng dạy và học Tiếng Anh của Nhà trường đạt hiệu quả cao, đồng thời khẳng định trình độ, sự tận tâm của các thầy cô giáo và sự nỗ lực của các em học sinh. Qua đó cho thấy hướng đi, tầm nhìn chiến lược của Nhà trường trong công tác giáo dục học sinh chất lượng cao.

Phát huy các kết quả trên, trong các năm học tới Nhà trường, các thầy cô giáo quyết tâm phấn đấu thi đua dạy tốt, học tốt để trở thành địa chỉ đỏ của nhân dân trong công tác giáo dục học sinh.


Tổng số điểm của bài viết là: 41 trong 10 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan