A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Liên chi đoàn trường tổ chức Giải bóng đá học sinh chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2016

Trong các hoạt động hướng tới kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2016, Liên chi đoàn Nhà trường đã tổ chức giải bóng đá học sinh cho học sinh khối THPT và khối THCS trên mặt cỏ sân nhân tạo.

Việc tổ chức giải bóng đá học sinh đã tạo ra một sân chơi thể thao bổ ích giúp rèn luyện sức khỏe, tăng cường tính đồng đội, tinh thần đoàn kết giữa các em trong cùng một lớp cũng như với các học sinh khác trong trường, từ đó tạo khí thế trong rèn luyện và học tập.

Trong tuần đầu của giải đấu đã diễn ra 5 trận giữa các khối lớp với không khí sôi động, náo nhiệt và nhận được sự cổ vũ, quan tâm các đông đảo các học sinh trong trường cũng như sự động viên của các bậc phụ huynh.

Trong tuần tới, các trận đấu tiếp theo sẽ diễn ra để tìm ra 4 đội mạnh nhất ở khối THPT và 2 đội mạnh nhất khối THCS cùng tiến vào vòng Bán kết, Chung kết.

Hi vọng rằng giải đấu diễn ra thành công tốt đẹp, nhận được sự quan tâm hơn nữa của các em học sinh, thầy cô giáo và các bậc phụ huynh tạo không khí phấn khởi, thi đua trong học tập, rèn luyện và gặt hái kết quả tốt nhất dâng lên thầy cô trong ngày 20/11.

nqd


Tác giả: nqd
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Hoạt động
Tin đọc nhiều