A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Liên chi đoàn trường ra mắt CLB Tiếng Anh, CLB Phóng viên nhỏ và CLB Văn nghệ

Hòa chung không khí thi đua chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Sáng thứ 2 ngày 15/10/2018, Câu lạc bộ văn nghệ, Câu lạc bộ phóng viên nhỏ, Câu lạc bộ Tiếng Anh trường TH, THCS & THPT Chu Văn An đã ra mắt học sinh toàn trường.

Trong không khí hào hứng của các bạn học sinh trong toàn trường, câu lạc bộ văn nghệ đã đem đến những tiết mục văn nghệ hay và đặc sắc. Với màn ra mắt đầy ấn tượng hứa hẹn sẽ thu hút rất nhiều các bạn học sinh có đam mê ca hát, nhảy múa,... về với câu lạc bộ.

Cùng với câu lạc bộ văn nghệ, câu lạc bộ phóng viên nhỏ cũng có màn ra mắt vô cùng độc đáo với trò chơi nói lên được công việc của các thành viên câu lạc bộ phóng viên nhỏ thu hút đông đảo các bạn học sinh tham gia. Đến với câu lạc bộ phóng viên nhỏ các bạn học sinh sẽ được sinh hoạt trong một môi trường năng động, được tập huấn cách viết bài, đưa tin,...

Trong thời đại 4.0, Tiếng Anh có vai trò rất quan trọng trong tình hình hội nhập quốc tế. Câu lạc bộ Tiếng Anh là một sân chơi giúp các bạn yêu thích ngoại ngữ có thể cùng nhau trao đổi cách học tốt ngoại ngữ, cùng nhau thể hiện đam mê với ngoại ngữ thông qua nhiều các hoạt động ngoại khóa do câu lạc bộ tổ chức.

Hồng Ngát


Tổng số điểm của bài viết là: 23 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Hoạt động
Tin đọc nhiều