A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Học sinh hào hứng trở lại trường sau Tết Nguyên đán Kỷ Hợi

Sáng thứ hai, ngày 11/2/2019, các bạn học sinh Trường Tiểu học, THCS & THPT Chu Văn An cùng trở lại trường với tinh thần hân hoan sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán khá dài.

Không khí sôi nổi và hào hứng của buổi chào cờ đầu xuân đã mang đến cho các em học sinh bao niềm vui thích. Bạn nào cũng vui mừng phấn khởi khi được thầy Hiệu trưởng chúc tết và có những lời nhắn nhủ tới tất cả các em học sinh. Đây cũng là những kỳ vọng về hạnh phúc, may mắn và thành công sẽ đến với tất cả thầy trò Trường Chu Văn An trong mùa xuân mới.

Trong dịp đầu xuân năm mới các bạn vô cùng phấn khích khi Liên chi đoàn công bố và trao giải cuộc thi “Làm thơ chào xuân” do Liên chi đoàn phát động vào dịp trước nghỉ Tết.

Trong không khí rộn ràng của mùa xuân, toàn trường cùng lắng nghe những bài thơ chúc Tết, chúc mừng mùa xuân mới của bạn học sinh trong trường.

Kết thúc tiết chào cờ vui vẻ, sôi động các bạn học sinh trở về lớp bước vào tiết học đầu tiên của năm mới với nhiều hứa hẹn giống như lời chúc của thầy “mạnh khỏe, học giỏi, ngoan ngoãn”. Những cô, cậu học trò nhỏ đang say sưa học bài hứa hẹn một năm mới nhiều niềm vui, gặt hái nhiều thành công.

Xin chúc tất cả các thầy cô, các cán bộ nhân viên và toàn thể các em học sinh một năm Kỷ Hợi dồi dào sức khỏe, tràn ngập niềm vui và thành công rực rỡ.

- Hồng Ngát -


Tổng số điểm của bài viết là: 11 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin tức
Tin đọc nhiều