A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giao hữu bóng đá học sinh giữa hai trường TH, THCS &THPT Chu Văn An và trường THCS Tô Hiệu, Mai Sơn

 Được sự nhất trí của Ban giám hiệu hai trường TH, THCS & THPT Chu Văn An và THCS Tô Hiệu, Mai Sơn, vào 14h30’ ngày 23/11/2019 đã diễn ra trận giao hữu bóng đá nam giữa hai trường tại sân cỏ nhân tạo trường Đại học Tây Bắc.

Đây là hoạt động ý nghĩa, giúp tăng cường tình đoàn kết cũng như nâng cao tinh thần thể dục thể thao của các đội viên hai nhà trường.

Đến dự lễ khai mạc và cổ vũ cho trận đấu, về phía Trường THCS Tô Hiệu, Mai Sơn có thầy Bùi Công Thành – phụ trách đội bóng.  Trường TH, THCS và THPT Chu Văn An có thầy Nguyễn Thanh Tùng – Hiệu trưởng nhà trường, cô Hoàng Thị Kim Dung – Tổng phụ trách Đội, thầy Nguyễn Anh Dũng, thầy Nguyễn Văn Tiến – phụ trách đội bóng cùng các thầy cô chủ nhiệm khối THCS và đông đảo các bạn học sinh.

Trước khi vào trận đấu hai trường cùng nhau chụp ảnh và nhận cờ lưu niệm.

Đội bóng nam trường TH, THCS & THPT Chu Văn An

Đây là lần đầu tiên đội bóng đá nam của hai trường được giao lưu, tranh tài. Và ngay từ những phút đầu tiên trận đấu diễn ra quyết liệt, tuy nhiên với thể lực vượt trội, đội bóng trường THCS Tô Hiệu tỏ ra chơi lấn lướt và áp đảo, có nhiều pha gây nguy hiểm đến khung thành đối phương. Kết thúc hiệp 1, tỉ số 4 – 1 nghiêng về trường THCS Tô Hiệu. Sang hiệp 2, thế trận cân bằng hơn, cả hai đội đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp, hấp dẫn. Chung cuộc, trường THCS Tô Hiệu giành chiến thắng với tỉ số 5 - 1.

Buổi thi đấu giao hữu bóng đá giữa hai trường đã diễn ra trong không khí vui vẻ và thành công tốt đẹp, tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, nâng cao tinh thần thể dục thể thao cho các bạn đội viên. Hi vọng rằng sẽ có nhiều hơn nữa những hoạt động chung để tăng cường tình đoàn kết, gắn bó giữa cán bộ, giáo viên và học sinh của hai trường trong thời gian tới đây.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin tức
Tin đọc nhiều