A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chi đoàn CBGV tổ chức thành công giáo dục pháp luật đầu năm cho học sinh THPT

Nằm trong chương trình kế hoạch giáo dục pháp luật, tư tưởng cho học sinh đầu năm học, chiều ngày 23/08/2018 tại hội trường A2 - ĐHTB, Chi đoàn CBGV Trường TH, THCS & THPT Chu Văn An phối hợp với Chi đoàn Cụm thi đua số V, Công an tỉnh Sơn La tiến hành tổ chức tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật nhằm nâng cao nhận thức của học sinh về đường lối, chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước; giúp các em nâng cao ý thức trách nhiệm trong việc học tập, rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống và trách nhiệm của công dân trong cộng đồng.

 

Đến dự chương trình có đồng chí Nguyễn Thanh Tùng - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Đinh Mạnh Tường - Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Sơn La cùng với sự có mặt của các đồng chí đoàn viên hai chi đoàn và 298 học sinh khối THPT.

 

 

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ đặc sắc về tình yêu quê hương, đất nước, tuổi trẻ của hai đơn vị và của các em học sinh.

 

 

 

Trong buổi tuyên truyền, các chiến sĩ Cán bộ Phòng PA88, Công an tỉnh Sơn La đã lật tẩy sự hoạt động, bản chất và chỉ ra cách phòng ngừa đối với “Đạo tin lành Đức chúa trời” - một trong những tổ chức tôn giáo chưa được pháp luật cho phép hoạt động, là những hành động phi pháp, gây ảnh hưởng đến an ninh trật tự trong trường học và tác động tiêu cực tới công tác, học tập rèn luyện, sinh hoạt của cán bộ, nhà giáo và học sinh sinh viên.

 

 

Trong khi đó, các cán bộ chiến sỹ Phòng PA92, Công an tỉnh Sơn La tuyên truyền tới các em học sinh về hoạt động “Mua bán người” đang là vấn đề nóng bỏng, nhức nhối, cướp đi hạnh phúc của nhiều gia đình và là loại tội phạm đang có diễn biến phức tạp, thủ đoạn ngày càng tinh vi, xảo quyệt, có tổ chức chặt chẽ và bị quốc tế hóa mạnh.

 

 

Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, đạt hiệu quả cao, buổi tuyên truyền giáo dục pháp luật cho học sinh Trường TH, THCS & THPT Chu Văn An đã kết thúc thành công tốt đẹp.

- Cao Thùy -


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Hoạt động
Tin đọc nhiều