A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chi bộ nhà trường vinh dự được Chủ tịch UBND tỉnh Sơn La tặng Bằng khen về thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

 

Thực hiện chỉ thị số 05 của Bộ chính trị về Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, trong những năm qua chi bộ Trường TH, THCS & THPT Chu Văn An luôn nỗ lực không ngừng và đã đạt được những kết quả tốt đẹp.


Trong 04 năm thực hiện chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị, Chi bộ nhà trường đã triển khai cho các đồng chí đảng viên xây dựng kế hoạch làm theo, viết bản cam kết tu dưỡng, rèn luyện và phấn đấu một cách nghiêm túc. Chi bộ đã chỉ đạo Thực hiện tốt công tác tuyên truyền việc học tập tới cán bộ, giáo viên và học sinh toàn trường bằng nhiều hình thức: tuyên truyền trong tiết chào cờ, các buổi sinh hoạt chi bộ, tiết sinh hoạt lớp hay các buổi ngoại khoá của Đoàn, Đội ... đồng thời gắn tuyên truyền tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh với tuyên truyền, cổ vũ tập thể và cá nhân giáo viên, học sinh tiêu biểu, gương người tốt việc tốt ... Mỗi đồng chí đảng viên trong chi bộ đều tích cực và nghiêm túc thực hiện chỉ thị trong việc rèn luyện phẩm chất, đạo đức nhà giáo; không ngừng học hỏi để nâng cao trình độ về chuyên môn nghiệp vụ xứng đáng với sự tin tưởng của ngành, của phụ huynh và học sinh. Nhiều đồng chí đảng viên trong chi bộ đã đạt được những thành tích cao trong rèn luyện và phấn đấu.

Ngày 19/5/2020 tại Hội nghị Sơ kết 04 năm thực hiện chỉ thị 05-CT/TW và kỉ niệm 130 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh do tỉnh uỷ Sơn La tổ chức, Chi bộ Trường TH, THCS & THPT Chu Văn An đã vinh dự Chủ tịch UBND tỉnh Sơn La tặng Bằng khen về thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.
 

Ngày 18/5/2020 Đảng uỷ Trường Đại học Tây Bắc tổ chức Hội nghị Sơ kết 04 năm thực hiện chỉ thị 05-CT/TW và kỉ niệm 130 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh. Tại hội nghị đồng chí Đinh Thanh Tâm - Bí thư đảng uỷ đã trao Giấy khen cho các đồng chí đảng viên thuộc chi bộ Trường TH, THCS & THPT Chu Văn An đã có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, đó là đồng chí Lê Văn Cường - Tổ trưởng Tổ Tự nhiên, Vũ Thị Khánh Chi - Tổ phó Tổ Xã hội và Nguyễn Thị Thu Hiền - Chi uỷ viên.
Đây là phần thưởng vô cùng vinh dự đối với Nhà trường, là kết quả của sự cố gắng không ngừng của tập thể Chi bộ, Ban giám hiệu, các đồng chí đảng viên, cán bộ, giáo viên và các em học sinh trong toàn trường.
Hy vọng rằng trong thời gian tới Chi bộ Trường TH, THCS & THPT Chu Văn An sẽ tiếp tục phấn đấu và đạt được nhiều kết quả tốt đẹp hơn nữa, góp phần vào sự phát triển của giáo dục Sơn La trong tương lai.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin tức
Tin đọc nhiều