Câu lạc bộ Âm nhạc - Mỹ thuật ra mắt trong không gian ngập tràn màu sắc âm thanh

Nằm trong chương trình kế hoạch thành lập Câu lạc bộ Âm nhạc - Mỹ thuật, sáng ngày 08/09/2018 tại sân trường TH, THCS & THPT Chu Văn An, Đoàn thanh niên cùng phối hợp với Trung tâm đào tạo nghệ thuật Home music Sơn La tiến hành tổ chức buổi giao lưu văn nghệ nhằm giới thiệu về Câu lạc bộ Âm nhạc - Mỹ thuật nhằm tạo ra một môi trường hoạt động âm nhạc - mỹ thuật, ở đó các em được trao đổi kiến thức về âm nhạc - mỹ thuật, được học cách sử dụng các dụng cụ âm nhạc và cảm nhận nghệ thuật một cách bài bản để phát huy sở trường và thế mạnh của bản thân.

Đến dự buổi ra mắt có đồng chí Nguyễn Thanh Tùng - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; ông Đinh Quang Minh là thành viên đồng sáng lập ra ban nhạc Bức Tường; ông Trần Hồng Vinh - Chủ tịch HĐQT Trung tâm đào tạo nghệ thuật Home music Sơn La và các bạn học sinh trường tiểu học Ngọc Linh, THCS Quyết Thắng, THPT Chuyên Sơn La là thành viên trung tâm cũng tới dự.

Đến với chương trình ông Trần Hồng Vinh đã tặng nhà trường 01 chiếc đàn piano điện và 05 chiếc đàn Akulele.

Chương trình giao lưu âm nhạc của CLB với học sinh toàn trường gồm các tiết mục

1. Đàn ghi ta và hát bài “Mẹ tôi” do bạn Cầm Bảo Tân - Lớp 12C thể hiện.

2. Đàn piano bản giao hưởng số 40 của Mozart do bạn Hồng Vy lớp 6B thể hiện.

3. Đàn ghi ta và hát bài “Giai điệu Tổ quốc tôi” do bác Đinh Quang Minh và thầy Nguyễn Thanh Tùng thể hiện

4. Đàn piano bài “Kachiusa” do bạn Bảo Ngọc - Lớp 2 - Trường TH Ngọc Linh thể hiện

5. Đàn ghi ta và hát bài “Điều đó không bao giờ trở lại” do bác Đinh Quang Minh thể hiện

6. Đàn piano bài “Tocata” do bạn Trung Hiếu - Lớp 8A - Trường THCS Quyết Thắng thể hiện

7. Đàn piano bài “River flows in you” do bạn Quang Vinh - Lớp 10 - THPT Chuyên Sơn La thể hiện.

8. Đàn ghi ta và hát bài “Chuyện tình lướt qua” do bạn Đình Thành lớp 11A và Minh Nghĩa lớp 11B thể hiện.

Buổi giao lưu đã đem lại không khí âm nhạc đầy ý nghĩa với các em học sinh. Hi vọng sự lớn mạnh và phát triển của CLB Âm nhạc - Mỹ thuật trong nhà trường sẽ tạo cơ hội cho nhiều em phát triển năng khiếu của bản thân và giúp nhiều bạn học sinh nâng cao khả năng cảm thụ âm nhạc.

Góc học sinh