A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cán bộ giáo viên và học sinh nhà trường thực hiện tốt các biện pháp phòng chống COVID-19 khi học sinh quay trở lại học

Sáng ngày 27/04/2020, Theo quyết định của Ủy ban nhân dân tỉnh Sơn La, khối 9 và khối 12 trường Tiểu học, THCS, THPT Chu Văn An đã trở lại trường học.

Giáo viên nhà trường kiểm tra thân nhiệt học sinh trước khi vào trường

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch viêm phổi cấp do chủng mới Corona gây ra, Ban giám hiệu trường TH, THCS, THPT Chu Văn An tiếp tục chỉ đạo toàn bộ cán bộ, giáo viên, công nhân viên Nhà trường chủ động với các biện pháp phòng chống dịch. Thầy Nguyễn Thanh Tùng - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường trực tiếp chỉ đạo giáo viên chủ nhiệm trong công tác tuyên truyền tới các em học sinh, các bậc phụ huynh các biện pháp phòng chống dịch đeo khẩu trang đúng cách theo hướng dẫn của Bộ Y tế. Các em học sinh trước khi vào trường được các thầy cô trong Chi đoàn cán bộ giáo viên đo thân nhiệt cẩn thận, tất cả học sinh đeo khẩu trang trong và ngoài Nhà trường. Toàn bộ học sinh, giáo viên thực hiện giãn cách, khoảng cách tối thiểu là 1 mét.

Phòng học thực hiện giãn cách chỗ ngồi theo quy định

Cán bộ, giáo viên Nhà trường chung tay khử trùng, dọn dẹp, lau sạch các phòng học, vệ sinh quanh trường để đảm bảo vệ sinh môi trường trường học trước khi các em học sinh trở lại trường, các nhà vệ sinh được lau dọn sạch sẽ, trang bị đầy đủ nước sạch, xà phòng rửa tay. Tất cả học sinh tham gia học ý thức và thực hiện nghiêm túc chỉ thị của Chính phủ về phòng và chống virut.
Nhà trường đã và đang có kế hoạch chủ động trong công tác phòng và chống dịch nCoV, sẵn sàng đón toàn bộ các em học sinh trở lại trường học.

Tổng số điểm của bài viết là: 8 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin tức
Tin đọc nhiều