Lịch thi giao lưu văn hóa khối THCS năm học 2017 - 2018

2. Địa điểm: Trường THCS Nguyễn Trãi

3. Thời gian làm bài thi: 14h30' đến 16h30' ngày 21/4/2018

4. Xe đưa đón:

+ Học sinh đăng kí đi xe đưa đón với Giáo viên chủ nhiệm, GVCN nộp danh sách đăng kí cho đ/c Nguyễn Thái Học (Khối 8) và Đỗ Thị Hồng Ngát (Khối 6,7) hạn cuối thứ 4 ngày 18/4/2018.

+ Thời gian HS đi xe đưa đón tập trung tại Trường TH, THCS & THPT Chu Văn An: 13h15' ngày 21/4/2018.

+ Cuối buổi thi tập trung

5. Trang phục: HS mặc đồng phục của nhà trường.

6. Lưu ý:

+ HS tham gia dự thi Giao lưu chấp hành nghiêm túc nội quy, quy định của Trường THCS Nguyễn Trãi. Giữ thái độ kính trọng, lễ phép với cán bộ và giáo viên; thái độ hoà nhã, thân thiện và cầu thị với bạn bè ở hai nhà trường.

+ Học sinh Khối 6: Đây là lần đầu tiên các em tập làm quen với không khí phòng thi, nội dung đề thi học sinh giỏi; bước đầu tiếp cận với những cảm xúc thi cử các em sẽ không tránh khỏi nhiều thắc mắc, thậm chí mệt mỏi vì thời gian làm bài khá dài. Vì vậy, thầy cô mong muốn các em:

- Nghiêm túc, kiên trì và phát huy hết khả năng của mình để làm bài thi đạt kết quả cao nhất.

- Khi chưa có sự cho phép của cán bộ coi thi, các em không được tự ý ra ngoài; không được làm việc riêng như: vẽ vào tờ giấy thi, ngủ trong giờ làm bài thi, nói chuyện riêng...

- Phải chấp hành nghiêm túc những hiệu lệnh của cán bộ coi thi, nếu có điều gì chưa hiểu về cách ghi thông tin trên tờ giấy thi, số báo danh thì lễ phép hỏi cán bộ coi thi để được giải đáp, không được hỏi những nội dung liên quan đến đề thi.

Thầy cô chúc các em bình tĩnh, tự tin và làm bài thi tốt nhất trong khả năng của mình!

Ban chuyên môn THCS