A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Học sinh khối 12 Trường TH, THCS&THPT Chu Văn An đạt kết quả cao trong kì thi Tốt nghiệp THPT năm 2021

          Ngày 26 tháng 7 năm 2021, Bộ GD&ĐT công bố điểm thi tốt nghiệp THPT đợt 1 năm 2021. Theo đó, toàn bộ học sinh khối 12 của nhà trường đều đạt kết quả cao, đặc biệt là ở các môn thuộc tổ hợp mà các em đăng kí xét tuyển đại học.

      Trong kì thi tốt nghiệp THPT năm 2021, Trường TH, THCS&THPT Chu Văn An có 104 thí sinh dự thi, trong đó có 103 thí sinh sử dụng kết quả thi của tổ hợp các môn văn hóa và 01 thí sinh sử dụng kết quả thi môn văn hóa kết hợp với thi năng khiếu để xét tuyển đại học. Thống kê bước đầu về tỉ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp và tổng điểm xét tuyển đại học của 103 học sinh như sau: 

        Trường TH, THCS&THPT Chu Văn An chúc mừng tất cả các em học sinh lớp 12 đã rất xuất sắc trong kì thi vừa qua và vinh danh những em đạt điểm cao ở các môn đăng kí xét tuyển đại học. Đặc biệt, chúc mừng em Lê Mạnh Tường có tổng điểm thi các môn khối B (chưa cộng điểm ưu tiên) đứng đầu tỉnh Sơn La và đứng thứ 20 toàn quốc. 

 

        Thành tích mà các em học sinh đạt được là kết quả xứng đáng cho sự cố gắng, nỗ lực không ngừng; sự đồng lòng, ý chí quyết tâm của cả thầy và trò nhà trường trong suốt những năm học vừa qua. Đó cũng là minh chứng thuyết phục nhất về hiệu quả, chất lượng dạy - học của Trường TH, THCS&THPT Chu Văn An - Trường Đại học Tây Bắc. Chúc các em học sinh sẽ tiếp tục phát huy được năng lực của bản thân và thành công trên những chặng đường sắp tới. 

- ntth-


Tổng số điểm của bài viết là: 48 trong 11 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Hoạt động
Tin đọc nhiều