Nhiều hoạt động thể thao hướng tới chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/2018

Trong không khí thi đua của tuổi trẻ cả nước hướng tới chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/03/2018), đoàn trường TH, THCS, THPT Chu Văn An đã tổ chức các hoạt động chào mừng tháng Thanh niên và ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Các hoạt động diễn ra sôi nổi, hào hứng và tràn đầy nhiệt huyết của các đoàn viên, thanh thiếu niên.

Giải Kéo co - môn thể thao đồng đội thu hút sự tham gia của đông đảo các bạn học sinh cũng như các cổ động viên.

Giải thi đấu Cầu lông giữa các lớp cũng thu hút các em học sinh tham gia rất sôi nổi và nhiệt tình.

Các hoạt động tháng thanh niên được Đoàn trường tổ chức thường niên nhằm giáo dục cho học sinh truyền thống, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, lòng biết ơn, tự hào về truyền thống vinh quang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tạo động lực mạnh mẽ cho học sinh phấn đấu rèn luyện học tập, thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe. Tạo điều kiện để đoàn viên, thiếu niên các chi đội giao lưu, thể hiện tinh thần đoàn kết, tạo không khí thi đua sổi nổi giữa các chi đội, góp phần tạo điều kiện đoàn viên thanh niên, học sinh rèn luyện tổ chức các hoạt động tập thể, tạo một sân chơi bổ ích cho học sinh sau những giờ học căng thẳng. Từ đó giúp rèn luyện một số kĩ năng sống tốt cho học sinh, tích cực, năng động, sáng tạo.

Hồng Ngát

Tác giả: Hồng Ngát